Được thành lập vào năm 2017 từ chính tâm huyết của những người sáng lập từ lúc sơ khai vào năm 2003 Công ty TNHH SXTMDV Kim Kỳ Phát đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và các thị trường khác (Châu Âu, Mỹ,…) trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh trang thiết bị nội ngoại thất bằng composite cho nhà ở và các công trình khác nhau như khách sạn, nhà hàng, resort, chung cư cao cấp, công trình công cộng Thành phố, showroom, chuỗi quán cà phê,… với hàng ngàn sản phẩm được thiết kế luôn đặt CHẤT LƯỢNG – TINH TẾ – ĐẲNG CẤP lên hàng đầu, mỗi sản phẩm là một công trình sáng tạo của đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm.

Trong những năm gần đây, chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống xưởng sản xuất với máy móc công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến. Bên cạnh đó, chúng tôi hiểu rõ để có một SẢN PHẨM HOÀN HẢO VỀ MẶT THIẾT KẾ, CHẤT LƯỢNG TỪ NGUYÊN VẬT LIỆU VÀ THUẬN TIỆN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG thì cần có một đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn, vì thế phát triển năng lực của nhân viên là một trong những mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Điểm mạnh về các sản phẩm composite của Kim Kỳ Phát:

-Sản phẩm chúng tôi được làm thủ công từ tay các nghệ nhân lành nghề.

-Sử dụng loại sơn 2K cao cấp bảo đảm sức khỏe cho khách hàng.

-Sử dụng nguyên vật liệu cao cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ráng.

-Dùng được trong nhà và ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.

-Sản phầm composite Kim Kỳ Phát bảo hành 2 năm.

-Thiết kế hình dáng theo yêu cầu của các công trình cao cấp.

-Kim Kỳ Phát giao hàng trên toàn quốc.

Giới thiệu về sản phẩm composite của Kim Kỳ Phát

Công ty Kim Kỳ Phát chúng tôi dành tâm huyết để phát triển nhiều dòng sản phẩm khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu trang trí nội ngoại thất đa dạng của khách hàng. Với hàng ngàn sản phẩm, đa dạng về thiết kế, bền bỉ về chất lượng, thẩm mỹ về màu sắc, sản phẩm của công ty chúng tôi đang dần xây dựng được lòng tin từ các đối tác của mình.

Bộ sưu tập sản phẩm compoite của chúng tôi gồm

-Chậu hoa 

-Bình hoa 

-Chậu polystone

-Đài phun nước 

-Chậu light cement

-Đôn trang trí

-Tượng phật an nhiên

-Khung gương

-Chân đèn cầy 

-Vật phẩm trang trí

-Bàn ghế cafe

-Thiết bị nhà tắm

Chúng tôi thiết kế và sản xuất sản phẩm với đa dạng về nguyên vật liệu và cao cấp về chủng loại như :

Composite, Polyresin (Polymer) Polystone, Fiberglass, Polyterra,…Nguyên liệu tự nhiên như xi măng, giả đá và nhiều vật liệu khác để quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho việc trang trí trong mọi không gian của quý khách hàng.

Văn phòng đại diện: 310/37/41 Chiến Lược, KP3, P.Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TPHCM

Hotline: 0903 748 948

Email: sales.kimkyphat@gmail.com

Website: www.kimkyphat.comwww.luttus.vn – www.luttus.vn

Fanpage: Kim Kỳ Phát

Quý khách có thể đến showroom chúng tôi để tham quan và chọn cho mình sản phẩm chậu hoa composite và sản phẩm khác yêu thích.